Nhờ nguồn ánh sáng, căn hộ 50m2 trở nên lôi cuốn với những đường "ánh sáng" chia cách không gian.

Với mục tiêu phục vụ khách du lịch vào mùa hè, cặp vợ chồng đã cải tạo không gian sống này đáp ứng đầy đủ tiện nghi.

Căn rộng 50 m2 được phân chia không gian sử dụng một cách rõ ràng. Khu vực phòng ngủ nằm phía trong của ngôi nhà, không có cửa sổ, tách riêng một khối, ngăn cách bởi bức tường kính từ phòng khách.

Thời điểm ban ngày, khu vực này là một khối riêng. Ban đêm, nhờ sử dụng hệ thống đèn LED, phòng ngủ giống như một "sân khấu" tại nhà.

Chính việc sử dụng ánh sáng hiệu quả đã tạo nên hiệu ứng thị giác trong không gian.

Nội thất bên trong phòng ngủ sử dụng tông màu tối, hòa hợp với không gian xung quanh.

Khu vực phòng khách cận kề sử dụng sàn gỗ lát chéo, màu sáng.

Không gian trở nên lôi cuốn vào ban đêm khi ánh đèn vàng kết hợp với nội thất tối màu.

Một góc nhỏ được sắp xếp làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn.

Phía không gian bên ngoài luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ những khung cửa kính lớn.

Nhà bếp lại sử dụng tông màu tươi sáng, bố trí đơn giản, tinh tế.

Nhờ việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên cũng như sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng, căn hộ trở nên hiện đại giống như những phòng khách sạn tiện nghi.
Nhờ việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên cũng như sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng, căn hộ trở nên hiện đại giống như những phòng khách sạn tiện nghi.

Theo Lakbermagazin/Afamily

Nguồn: gia dinh