Chia sẻ với các mẹ là răng em bị vàng, khổ nhất là da cũng không thuộc loại trắng trẻo gì nhìn kiểu cứ "dơ dơ" thế nào đó. Chưa kể đến hồi nhỏ cũng có uống ít kháng sáng răng cũng có xấu nhưng k phải kiểu vàng khè đâu. Nói chung là nhiều yếu tố cộng lại mà em chỉ thấy răng em vàng quá, không chấp nhận được.

Nhiều lần coi mấy tấm hình chụp chung với đám bạn thấy hơi tủi thân nhưng từ hồi có người yêu, lấy chồng đôi lúc tự ti lắm các mẹ ạ. Sau rất nhiều lần suy nghĩ, tìm hiểu các phương pháp khác nhau, em đã quyết định làm theo cách dưới đây, răng trắng từng ngày các mẹ ạ, đặc biệt tầm tuần thứ 2 trở đi là nhìn thấy thích rồi.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 nắm lá húng quế

– 2 vỏ cam

Cách làm:

– Các mẹ phải làm sạch húng quế bằng cách nhặt lá hư, bỏ cuống và rửa sạch.

– Sau khi rửa sạch húng quế thì đem phơi khô và xay thành bột mịn.

– Trộn bột vỏ cam và bột lá húng quế theo tỉ lệ 1:1, cho vào lọ thủy tinh, đậy nắp bảo quản dùng dần.

– Để răng được sạch, thơm và diệt khuẩn tránh hôi miệng, các mẹ nên chủ động duy trì thói quen xúc miệng với nước muối ấm pha loãng khoảng 30 giây.

– Đánh răng với các loại kem đánh răng bình thường nhằm làm sạch mảng bám, diệt khuẩn.

– Lấy bột húng quế + bột vỏ cam đã trộn hòa với nước tạo thành hỗn hợp có dạng đặc sệt, lưu ý các mẹ pha vừa phải tránh bị loãng.

– Nhúng bàn chải vào hỗn hợp rồi chà lên răng thật đều từ trong ra ngoài khoảng 2 – 3 phút.

– Sau đó, súc miệng với nước sạch và duy trì cách này 2 – 3 lần/1 tuần.

Sau khi áp dụng cách này, răng em đã trắng sáng lên trông thấy, những vùng màu vàng và các chấm đen mờ thấy rõ trong vòng 1 tháng. Nếu muốn răng trắng sạch các mẹ cũng nên đánh răng thường xuyên, hạn chế uống nước có gas nữa nha.

Thông tin thêm cho các mẹ:

Nghiên cứu cho thấy trong vỏ cam có chứa chất limonene có tác dụng tẩy trắng răng tự nhiên, đồng thời vitamin C sẽ ngăn ngừa vi khuẩn tấn công hàm răng của bạn.

Mặt khác, thành phần lá húng quế có chứa các tinh chất làm trắng răng và bảo vệ răng miệng khỏi các vấn đề, bệnh về nướu như mưng mủ, chảy máu, viêm nướu,

St